Các Cách Tìm Bạn Bè Qua Facebook Nhanh Nhất

Tìm bạn qua Facebook là tính năng khá thú vị mà hầu hết mọi mạng xã hội hiện nay phải có. Hệ thống của Facebook sẽ giúp bạn tìm được bạn bè hay người thân của mình với một chút thông tin mà bạn cung cấp, chỉ cần những người bạn bè đó cũng sử dụng Facebook là bạn có thế thực hiện tìm và kết bạn dễ dàng.

Tìm bạn bè qua Facebook

Tìm bạn bè qua Facebook

Như các bạn đã biết hầu hết các mạng xã hội trên thế giới đều có một hệ thống riêng để giúp bạn tìm kiếm những người bạn mất liên lạc từ khá lâu. Nhưng có 1 điều đảm bảo với bạn rằng không có hệ thống nào tìm bạn tốt hơn Facebook bởi hiện tại đa số các quốc gia hay các cá nhân đều biết đến và sử dụng Facebook như một công cụ liên lạc hữu hiệu. Do đó bạn sẽ không khó khăng gì để tìm lại những người bạn đã xa cách lâu ngày chỉ với một số thông tin.

Tìm bạn qua Yahoo, Skype hoặc Gmail

Nếu bạn đã và đang sử dụng mạng xã hội Facebook thì chắc bạn đã thấy được hệ thống cung cấp cho chúng những cách tìm kiếm bạn bè khi mới truy cập. Do vậy rất dễ dàng để tìm kiếm bạn mình bằng những ứng dụng tiện ích này. Chỉ cần làm theo những bước đơn giản mà hệ thông cung cấp khi bạn mới gia nhập mạng xã hội Facebook là đã có thể kích hoạt tìm bạn:

B1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

B2: Click vào mục “Tìm bạn bè”.

B3: Chọn ứng dụng mà hệ thống có thể tìm bạn cho mình.

Sau khi làm xong 3 bước trên hệ thống sẽ tự động gửi lời kết bạn đến cho tất cả những bạn bè bạn đã từng add trên Yahoo, Skyper hoặc Gmail.

Lưu ý: Hệ thống chỉ hiện ra mục tìm ban bè này khi tài khoản của bạn là tài khoản mới hoặc có ít bạn bè.

Tìm bạn từ thông tin cá nhân:

Chỉ cần một với một lượng thông tin ít ỏi bạn cũng có thể tìm được bạn bè mình. Với chức năng tìm kiếm này bạn sẽ không khó khăn gì để tìm lại bạn mình, chỉ cần người bạn đó điền đầy đủ và chính xác những thông tin của họ. Bạn sẽ cần một số thông tin như: số điện thoại, địa chỉ mail, trường lớp hay quê quán để hệ thống có thể quét toàn bộ và sẽ gửi đến cho bạn những người có thông tin trùng với những gì bạn cung cấp.

B1: Truy cập tài khoản Facebook của bạn.

B2: Click vào tên bạn và chọn mục “Bạn bè”.

B3: Điền các thông tin mà bạn biết.

Sau bước thư 4 hệ thống sẽ gửi cho bạn những ngừoi có thông tin cá nhân như bạn tìm kiếm.

Lưu ý: Có thể sẽ có những người giống thông tin của bạn yêu cầu, do vậy bạn cần xem avatar hoặc một việc gì đó để nhận biết đâu là người ta thực sự tìm kiếm.

Cùng thử cách để tìm ra bạn bè, cập nhật facebook mobile mới nhất miễn phí để thực hiện các thao tác dễ dàng tìm kiếm người thân của mình trên MXH rộng lớn các bạn nhé!