Cách Chặn Nick Facebook Đơn Giản Nhất

Hướng dẫn chặn nick facebook  của người khác đơn giản nhất, bạn có thể block facebook của bất kì ai mà bạn không muốn chia sẻ thông tin với họ như bài viết, thông tin cá nhân và các mối quan hệ của bạn.

Cach chan facebook

Cách chặn facebook

Nhiều người cũng đã lên các diễn đàn, các trang web để hỏi về cách chặn một ai đó khi lướt facebook sao cho đơn giản nhất đối với họ. Vì vậy, đây là cách hiệu quả mà bạn có thể tham khảo cho mình khi muốn chặn facebook một người bạn không thích và cực dễ bởi bạn không phải mất thời gian nhiều cho việc cài đặt nó với những thao tác thông thường.

Ứng dụng này còn giúp bạn an toàn hơn nữa là khi có ai đó đăng lên tường của mình mà người bị chặn sẽ không thấy được điều đó, trong khi ta có thể theo dõi được hoặt động của họ. Bạn còn có thể cài đặt facebook cũng như  chặn facebook ngay trên điện thoại của mình nếu bạn đang dùng facebook trên điện thoại của mình, lúc đó bạn sẽ yên tâm khi vào mạng xã hội này tham gia cùng bạn bè mà không phải lo đến người hay làm phiền bạn nữa.

Thật hay đối với những ai đang thực sự quan tâm đến vấn đề này, chặn facebook là điều mà ta hướng tới với những ai sử dụng facebook thì đây sẽ là điều mà các bạn sẽ cần sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Vậy bạn hãy dùng và chia sẻ cho những người bạn của mình để họ cũng tránh được sự phiền toái từ những người hay gây rắc rối cho họ bạn nhé?