Cách thay đổi ngôn ngữ trên Facebook

Cách thay đổi ngôn ngữ trên Facebook nhanh chóng và đơn giản nhất dành cho người muốn sử dụng mạng xã hội Facebook với giao diện tiếng Việt hay bất kì một ngôn ngữ nào khác. Không cần phải tải về bất cứ một phiên bản Facebook tiếng nước ngoài nào bạn vẫn có thể sở hữu một trang Facebook với ngôn ngữ yêu thích của mình.

Thay đổi ngôn ngữ trên Facebook

Thay đổi ngôn ngữ trên Facebook

Facebook ngày càng mở rộng ra toàn thế giới với lượng người dùng khổng lồ trên toàn cầu, do đó việc nhiều bạn bè hay người thân tham gia sử dụng mạng xã hội rộng lớn này là điều hiển nhiên. Nhưng không phải ai cũng biết các thủ thuật để sử dụng nó vì có thể gặp phải rào cản ngôn ngữ (nguyên nhân chủ yếu tác động tới người dùng Việt Nam).

Để giúp xóa tan mọi khó khăn cho người dùng sử dụng mạng xã hội FB chỉ vì rào cản ngôn ngữ, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn cách thay đổi ngôn ngữ trên Fb và lựa chọn cho mình một ngôn ngữ phù hợp nhanh chóng và đơn giản nhất.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết

- Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

- Bạn tích chuột vào hình bánh cưa ở góc trên cùng bên tay phải máy tính của bạn và chọn “Thiết lập tài khoản” (Setting Account). Nhấp “Chỉnh sửa chung” (General) và lựa chọn “Chỉnh sửa ngôn ngữ” (Change Language), nhấp chọn ngôn ngữ cho FB mà bạn muốn đổi.

- Nhấp chọn “Lưu thay đổi” (Save) để kết thúc.

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước giúp thay đổi ngôn ngữ cho trang cá nhân của mình để sử dụng FB dễ dàng hơn rồi. Lựa chọn ngôn ngữ mà bạn cảm thấy là phù hợp nhất và hòa mình vào thế giới mạng xã hội sôi động như Facebook để có thể nắm bắt mọi thông tin liên quan của người thân và bạn bè nhé.

Ngoài ra có rất nhiều các thủ thuật khác giúp bạn có thể quản lí trang Facebook của mình đơn giản hay làm Facebook của bạn trở nên cá tính và mang đậm phong cách của chính bạn nhờ việc thay đổi hình nền cho trang Facebook…tất cả đều có trên trang web của chúng tôi. Truy cập và tham khảo nhiều hơn các bạn nhé!