Cách tìm bạn bè trên Facebook qua địa chỉ Email

Hướng dẫn cách tìm bạn bè trên facebook khi bạn chỉ biết địa chỉ email của những người đó. Nếu bạn đang có những người bạn mà chỉ liên lạc qua địa chỉ email thì giờ bạn dễ dàng tìm và kết bạn với họ trên Facebook. Hãy sử dụng thủ thuật nhỏ này để tìm lại cho mình những người bạn cần thiết để liên lạc với họ tốt hơn.

Tìm kiếm bạn bè qua Email

Tìm kiếm bạn bè qua Email

Facebook đang là mạng xã hội chiếm được số lượng người dùng lớn nhất thế giới, là nơi mọi người có thể giao lưu và kết nối với nhau rất tiện lợi. Chính vì sự phổ biến này mà Facebook luôn cập nhật những tính năng mới nhất cho người dùng. Đặc biệt trong số những tính năng đó bạn có thể tìm được những người bạn của mình thật nhanh chỉ với địa chỉ Email cụ thể. Đây là một tính năng đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả với người dùng.

Hướng dẫn thao tác:

Để thực hiện thành công trong việc tìm kiếm này, bạn phải chắc chắn có địa chỉ email (yahoo, gmail…) của những người đó. Ngoài ra các địa chỉ đó chắc chắc vẫn còn đang hoạt động nhé. Cùng bắt tay vào thực hiện tìm kiếm bạn bè qua địa chỉ Email theo sự hướng dẫn dưới đây nhé:

+ Bước 1: Truy cập vào Facebook của bạn.

+ Bước 2: Ở thanh công cụ “Tìm kiếm/địa điểm” bạn chỉ việc nhập địa chỉ Email của người bạn cần tìm, nhấn Enter để hoàn thành.

Khi đó sẽ xuất hiện ra tên nick FB của người bạn đó ngay lập tức và bạn chỉ cần kết bạn và chờ họ xác nhận là xong. Đây là thủ thuật đơn giản nhưng cách tìm kiếm của nó hết sức hiệu quả cho người dùng.

Ngoài ra bạn cũng có thể thử với thủ thuật khác cũng cực kỳ hấp dẫn như tìm nick facebook qua link ảnh, chỉ cần biết hình ảnh của một ai đó là bạn có thể tìm ra nick Fb của họ. Còn rất nhiều thủ thuật FB khác cho mọi người thạm khảo, mọi thao tác đều được hướng dẫn chi tiết và bạn có thể tham khảo tại trang web của chúng tôi. Chúc bạn thành công với việc tìm kiếm bạn bè theo thủ thuật nhỏ mà chúng tôi chia sẻ!