Hướng dẫn cách chặn bạn bè trên Facebook

Hướng dẫn cách chặn những người bạn mà bạn không muốn chia sẻ thông tin và các hoạt động của mình. Mọi thông tin và các hoạt động của bạn sẽ không còn xuất hiện trên trang cá nhân Facebook của người bạn đó, đồng thời sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm bạn bè của người đó.

Chặn bạn bè trên Facebook

Chặn bạn bè trên Facebook

Sở hữu hơn 1 tỉ người dùng trên toàn cầu với rất nhiều tin tức được gửi đi và chia sẻ mỗi ngày qua mạng xã hội này, Facebook đã trở thành mạng xã hội được nhiều người yêu thích và có sức hút lớn đối với giới trẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên một trang mạng xã hội giúp mọi người có thể kết nối với nhau dễ dàng và nhanh chóng để cập nhật tin tức như vậy thì MXH Facebook cũng không tránh khỏi những bạn bè mà người dùng không muốn hiển thị tin tức cho những người đó xem.

Giải pháp tạm thời trong trường hợp bạn cảm thấy không thoải mái cho người dùng nào đó xem trang FB của mình là Chặn Facebook của người đó (tạm thời hoặc vĩnh viễn). Cùng chúng tôi tìm hiểu các bước chặn bạn bè trên Facebook theo các bước dưới đây.

Hướng dẫn chặn bạn bè

Các thao tác chặn bạn bè không mong muốn trên FB vô cùng đơn giản và nhanh gọn.

-Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trang cá nhân của bạn.

-Bước 2: Lựa chọn “Thiết lập”, Chọn tiếp mục “Chặn”.

Trong mục “Chặn người dùng” các bạn nhập tên người bạn mà bạn muốn chặn trên Facebook.

-Bước 3: Nhấp chọn “Lưu lại” để kết thúc thao tác.

Với cách chặn như thế này người bạn bị chặn sẽ không thể nhìn thấy trang cá nhân cũng như mọi thông tin, hoạt động của bạn (tương tự như người đó sẽ không thể tìm kiếm được FB của bạn). Bạn sẽ không còn gặp bất kì phiền phức nào từ người bị chặn gây ra, truy cập và sử dụng Facebook nay dễ dàng và tiện lợi hơn phải không nào?

Facebook luôn hỗ trợ các thủ thuật giúp người dùng có thể truy cập mạng xã hội tốt nhất, cùng theo dõi những thủ thuật này tại website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thủ thuật hay từ MXH FB nhé. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ với Facebook.