Hướng dẫn chỉnh sửa thông tin trên Facebook

Hướng dẫn chỉnh sửa các thông tin liên quan đến cá nhân và giải đáp các thắc mắc về cách điền thông tin trên mạng xã hội Facebook giành cho người mới. Cùng tìm hiểu cách điền và cập nhật thông tin trên trang cá nhân mạng xã hội Facebook của mình bạn nhé.

Chỉnh sửa thông tin trên Facebook

Chỉnh sửa thông tin trên Facebook

Mạng xã hội FB đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng để cập nhật và chia sẻ thông tin với mọi người hằng ngày. Với việc sở hữu hơn 1 tỷ người dùng Facebook đang trở thành mạng xã hội được nhiều người sử dụng rộng rãi nhất thế giới. Mọi người có thể tìm thấy những người bạn, những người thân đã lâu không gặp.

Bài viết hôm nay tác giả muốn giới thiệu cho các bạn biết một thủ thuật nho nhỏ giúp các bạn của bạn cũng như người thân dễ dàng tìm kiếm trang cá nhân của bạn trên MXH rộng lớn FB.

Hướng dẫn chỉnh sửa thông tin

-Truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn.

-Lựa chọn mục “Thông tin”.

Trong mục này hãy điền những thông tin thật chính xác về bản thân bạn về: Nghề nghiệp/ Nơi sinh sống/ Thông tin cơ bản để mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm bạn nhờ những thông tin đó.

Chú ý: Tuy nhiên đối với một mạng xã hội rộng lớn sẽ không tránh khỏi những trường hợp kẻ xấu lợi dụng thông tin đã điền trên trang cá nhân của bạn cho mục đích xấu: Không nên điền chính xác địa chỉ nhà của bạn mà nên ghi một cách tổng quan tên chỗ ở. Ví dụ: Thay vì điền địa chỉ là số 3 ngách 24/7 đường Nguyễn Hữu  Huân- Hà Nội mà hãy điền địa chỉ là: Đường Nguyễn Hữu Huân – Hà Nội.

Như vậy mọi người vừa nắm được khu vực bạn ở còn bạn thì không phải lo đến việc bị làm phiền bởi kẻ xấu.

-Hãy thêm những người thân hay những người trong gia đình bạn vào mục “Gia Đình”. Như vậy những người khác có thể dựa vào người thân trong mục “Gia đình” để nhận ra bạn.

-Điền đầy những thông tin về những mốc quan trọng trong cuộc sống của bạn. Vd như: Cấp 1, 2 ,3 học ở đâu hoặc làm việc ở đâu. Để từ đó những người bạn có cùng thông tin liên quan sẽ tìm ra bạn.

Sau khi hoàn thành việc điền thông tin vào các mục, nhấp “Lưu lại” để hoàn thành. Thông tin của bạn sẽ ngay lập tức được chỉnh sửa trên dòng thời gian.

Vậy là bạn đã hoàn thành cơ bản các thông tin liên quan để mọi người có thể dễ dàng tìm ra bạn trên thanh công cụ tìm kiếm của Facebook rồi đó. Hãy cập nhật Facebook Chat ngay và cùng cập nhật tin tức của mình cho bạn bè cùng biết.Chúc các bạn có thời gian vui vẻ với bạn bè trên mạng xã hội rộng lớn FB.