Hướng dẫn đăng nhập ẩn Facebook đơn giản

Hướng dẫn đăng nhập ẩn Facebook một cách đơn giản để có thể truy cập Facebook thoải mái mà không lo bị ai làm phiền, chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây là bạn sẽ có thể ẩn nick FB của mình sau khi đăng nhập. Đây có thể là một cách tốt dành cho những ai thích lướt mạng xã hội Facebook nhưng không muốn người khác biết mình đang Online.

Hướng dẫn đăng nhập ẩn Facebook

Hướng dẫn đăng nhập ẩn Facebook

Facebook đang lan rộng khắp thị trường thế giới và giúp chúng ta trao đổi thông tin với nhiều người. Nhưng kèm theo sự phát triển này chính là sự làm phiền của nhiều người không quen biết nhắn tin hay những thông báo spam, do đó bạn luôn cảm thấy phiền phức?

Hãy tham khảo các bước thực hiện việc đăng nhập ẩn Facebook dưới đây để có thể có thêm những hiểu biết khi truy cập Facebook mà không muốn bị làm phiền bởi những người lạ mặt trong cộng đồng mạng xã hội rộng lớn FB.

Các bước thực hiện

+ Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản trang cá nhân FB của mình.

+ Bước 2: Kéo chuột tới mục “Facebook Chat” (phía bên phải màn hình), nhấp chuột phải chọn “Tùy chọn”.

+ Bước 3: Có các thẻ chức năng hiện ra bạn lựa chọn thẻ “Chuyển sang ngoại tuyến”.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước hướng dẫn giúp đăng nhập ẩn Facebook của mình rồi đó. Thật đơn giản phải không nào? Với việc chuyển sang ngoại tuyến, tài khoản FB của bạn sẽ bị ẩn ngay cả khi bạn truy cập. Không còn lo bị làm phiền bởi bất kì một nguyên nhân hay tác động nào, thoải mái lướt facebook và đọc các tin tức của bạn bè cũng như tin tức xung quanh,việc truy cập FB nay thật thoải mái với góc riêng tư của bạn.

Ngoài thủ thuật nhỏ giúp đăng nhập ẩn Facebook này chúng tôi còn chia sẻ rất nhiều thủ thuật mới hay những phần mềm truy cập vào mạng xã hội FB mà có thể bạn chưa biết, tất cả đã có sẵn tại trang chủ của chúng tôi. Truy cập ngay để tham khảo những thủ thuật Facebook luôn được cập nhật liên tục và mới nhất. Hãy trở thành một người sử dụng thông thái với chính tài khoản mạng xã hội của mình các bạn nhé!