Hướng dẫn đổi mật khẩu facebook nhanh nhất

Hướng dẫn chi tiết cách thay đổi mật khẩu facebook cho bạn nhanh nhất để có thể đảm bảo tính an toàn cho tài khoản facebook của mình, mặc dù cũng nhiều người đã biết cách tự thay đổi cho mình. Nhưng đây cách chi tiết và nhanh nhất đối với những bạn mới sử dụng mạng xã hội này.

Cách đổi mật khẩu facebook nhanh nhất

Cách đổi mật khẩu facebook nhanh nhất

Facebook đang rất hot đối với nhiều người đại đa số là các bạn trẻ hiện nay vì tính tò mò và ham những sự mới mẻ nên các bạn bắt nhịp rất nhanh đối với mạng xã hội rộng lớn này, chính vì điều đó mà sẽ xuất hiện nhiều kẻ xấu lợi dụng nhiều bạn để trộm nick và tài khoản cá nhân của người khác phục vị cho hành vi xấu của mình. Chẳng hạn như trường hợp họ dùng nick facebook của một ai đó để kiếm nhu cầu về tài chính như ” nhờ bạn nạp thẻ điện thoại” hay khủng bố gì đó, đây cũng là lý do mà bạn cần thiết để bảo mật cho tài khoản fb của mình để tránh rủi ro cho bạn và nhiều người dùng khác.

Chi tiết hướng dẫn:

+ B1: Truy cập vào facebook của bạn

+ B2: Vào phần “thiết lập” chọn mục “mật khẩu”, tiếp theo bấm vào “chỉnh sửa”

+ B3: Nhập mật khẩu cũ bạn đang dùng và mật khẩu mới cần thay thế, sau đó chọn ” Lưu thay đổi ” là xong.

Lưu ý: Bạn nên tạo mật khẩu mới bao gồm cả chữ và số để độ an toàn được đẩy lên cao hơn rất nhiều, ngoài ra mật khẩu mới của bạn nên dài hơn 6 ký tự càng tốt.

Nếu bạn cảm thấy khó thực hiện hoặc bạn đang sử dụng facebook tiếng anh, bạn có thể tải facebook tiếng việt về để dễ dàng thay đổi hơn. Cũng dễ để thay đổi mật khẩu fb của bạn trên điện thoại, nếu bạn đang sử dụng facebook cho iphone hay facebook cho android thì bạn có thể thực hiện các thao như trên máy tính của mình. Chúc bạn thành công với thủ thuật nhỏ này và đừng quên chia sẻ cho những người bạn của mình nhé.