Hướng dẫn tìm bạn bè nhanh trên facebook

Hướng dẫn bạn tìm bạn bè của mình nhanh nhất trên facebook hiện nay, bạn có thể tìm được những bạn bè mà lâu rồi không liên lạc với nhau được. Giờ đây bạn có thể tìm lại họ nhanh nhất với ứng dụng tìm kiếm mà facebook hỗ trợ, khi đó sẽ tha hồ tán gẫu và kết nối với họ trên mạng xã hội này.

Tìm kiếm bạn bè trên facebook

Tìm kiếm bạn bè trên facebook

Có nhiều hình thức để bạn có thể tìm lại những người bạn của mình, điều đó hết sức đơn giản trên fb để bạn có thể tìm kiếm ra họ khi cần thiết. Bạn có thể tìm lại những người bạn của mình theo hình thức sau đây:

Tìm bạn qua gmail, yahoo hoặc các dịch vụ email khác: Với ứng dụng tìm kiếm được hỗ trợ tối ưu từ facebook khi bạn bắt đầu sử dụng face book thì hệ thống sẽ đưa ra gợi ý cho bạn một cách chi tiết, bạn chỉ cần thực hiện theo yêu cầu là xong. Facebook sẽ tự động gửi lời mời kết bạn đến những người đó thông qua các ứng dụng gmail, yahoo để rồi bạn sẽ nhanh chóng tìm lại được những người bạn của mình sớm nhất.

Tìm bạn bè qua ứng dụng ” Bạn chung ” trên facebook: Dễ dàng để bạn có thể tìm cho mình những người bạn thông qua nhiều bạn bè khác của bạn, chỉ cần tìm trong list bạn bè của người đó là bạn có thể ra những người bạn của mình tại đây. Bạn cũng có thể tìm kiếm bạn bè của mình trên điện thoại rất nhanh, với phần mềm facebook tiếng việt thì bạn rất dễ để tìm kiếm cho mình. Nếu bạn đang sử dụng mạng xã hội này trên những chiếc điện thông minh hiện nay như facebook cho iphone hay facebook cho android thì việc tìm kiếm của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều, hãy thử những trải nghiệm này để tìm lại cho mình cả những người bạn cũ và mới nhé.