Hướng dẫn xóa nick facebook

Bạn muốn xóa nick facebook của mình một cách nhanh nhất, tai ve facebook se huong dan ban mot cach nhanh va hieu qua nhat don gian vi ly do tai khoan facebook cua ban khong con duoc an toan nua hay vi truoc day ban da them qua nhieu ban be ma minh khong quen biet. Xoa tai khoan fb luc nay la cach lam ban cam thay thoai mai nhat de that khoi nhung phien phuc da lam ban dau dau khi vao mang xa hoi nay.

Cách xóa nick facebook nhanh nhất

Cách xóa nick facebook nhanh nhất

Hướng dẫn chi tiết:

+ Bạn truy cập vào trang chủ facebook của mình

+ Truy cập đường link:  facebook.com/help/delete_account

Sau khi vào địa chỉ trên facebook sẽ cảnh báo cho bạn có chắc chắn muốn xóa đi tài khoản này, nếu bạn quyết định bỏ đi thì chọn ” xóa tài khoản của tôi “. Lúc này mọi thông tin về bạn về tài khoản của bạn sẽ bị xóa và bạn bè của bạn sẽ không còn thấy bạn trên mạng xã hội này nữa, chỉ đơn giản thế là bạn đã xóa nick facebook của mình thành công. Sau khoảng 14 ngày bạn không truy cập lại thì tài khoản đó sẽ vĩnh viễn không tồn tại, chúc bạn thành công với thủ thuật nhanh nhất này.

Nếu bạn còn thú vị với mxh này thì có thể thì có thể tải facebook cho nokia, android hay facebook cho iphone để sử dụng facebook với một tài khoản mới khác. Bạn sẽ dễ dàng tìm lại được những bạn bè thân thiết trước đây của mình, facebook sẽ hướng dẫn bạn tìm nhanh nhất sau những gợi ý cụ thể như tên nick hay ảnh avata và bạn chỉ cần xác nhận đúng là xong. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu sự mới mẻ của mình trên fb chưa, hãy nhanh tay để còn khám phá kho ứng dụng đặc biệt của face book cùng với bạn bè bạn nhé.