Thủ thuật cài giao diện Facebook mới 2013

Thủ thuật cài giao diện cho facebook của bạn mới nhất năm 2013, hướng dẫn thay đổi giao diện Facebook mới cho thiết bị điện thoại hay máy tính và laptop. Bạn là một người dùng yêu thích mạng xã hội này thì sẽ thấy được bước đột phá của facebook trong năm 2013 này. Dễ dàng làm mới giao diện facebook của mình sau khi theo dõi xong phần chia sẻ dưới đây, hãy thử ngay và cảm nhận sự mới mẻ này bạn nhé.

Giao diện Facebook mới 2013

Giao diện Facebook mới 2013

Thủ thuật mới này thì chắc một số bạn cũng đã biết và áp dụng cho các dòng điện thoại iphone hay máy tính bảng, giao diện mới này cũng tương tự như google+ hay những cộng đồng mạng lớn. Bạn có thể sử dụng với các nút chức năng phía bên tay trái của thanh công cụ, giao diện này đang rất được yêu dùng trên facebook tuy nhiên sản phẩm này chưa phổ biến đối với các dòng facebook java nhưng bạn vẫn có thể thử giao diện này như sau:

-Truy cập vào địa chỉ hỗ trợ thay đổi giao diện: facebook.com/about/newsfeed.

Kéo chuột xuống dưới cùng > Chọn “Thử giao diện mới”.

-Đăng nhập lại vào trang cá nhân mạng xã hội của bạn và khám phá giao diện vừa được đổi trên hệ thống. Mọi thứ trên trang cá nhân của bạn đã được sắp xếp lại gọn gàng trên giao diện cực kì đẹp mắt trên điện thoại.

Thao tác phím tắt trên facebook

Giờ đây bạn có thể sử dụng các bước trên bàn phím khi muốn tham gia các trình duyệt web, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian cho bạn rất nhiều.

Chrome: Ctrl + Alt + [phím chức năng]
Firefox Của MacOs : CMD +  [phím chức năng]
Safari Trên Mac: CMD + [phím chức năng]
Internet Explorer for PC: Alt + [phím chức năng]
Firefox: Shift + Alt + [phím chức năng]

Tiếp theo bạn cần thêm các phím dưới đây để điều hướng tới trang mà bạn cần trên facebook:

/ = Tìm kiếm
0 = Trợ giúp
1 = Trang chủ
2 = Timeline
3 = Bạn bè
4 = Tin nhắn
5 = Thông báo mới
6 = Cài đặt tài khoản
7 = Bảo mật
8 = Giới thiệu
9 = Quy định.

Ngoài những phím tắt trên bạn cũng có thể sử dụng thêm các phím sau để thử cho giao diện mới này, hãy thử và cảm nhận sự thú vị từ giao diện này:

c = bình luận nhanh
j and k = Di chuyển thay đổi các bình luận khác
l = thích hoặc bỏ thích trên những thông điệp
m = Tin nhắn mới.

Để sử dụng được giao diện mới này với facebook của mình, bạn truy cập facebook.com/about/newsfeed đăng ký và sử dụng giao diện mới này, nếu facebook bạn đang sử dụng không cho phép thì bạn có thể tạo nick facebook mới. Sau đó truy cập địa chỉ trên và sử dụng, chúc bạn thành công với việc cài đặt giao diện mới này.